Sản phẩm Ghế phòng khách
B Chair | Ghế phòng khách
Inox , Màu vàng
Sản xuất bởi: 282 Design
B Chair hay Ghế Bướm - một biểu tượng của chủ nghĩa hiện đại Mỹ Latinh trở thành một trong những thiết kế được sao chép nhiều nhất của thế kỷ 20
Mô tả chi tiết Chất liệu Kích thước
Giá: 14.000.000 Đ
Sản phẩm được hoàn thiện và giao hàng trong 14 ngày
Mua hàng
Lựa chọn 1 mẫu sản phẩm theo màu sắc và chất liệu

B Chair được thiết kế vào năm 1938 bởi ba kiến trúc sư và được biết đến với nhiều tên gọi: ghế Trifolium, Ghế Hardoy, Ghế dơi hoặc B.K.F. Chiếc ghế sở hữu phong cách thiết kế của chủ nghĩa hiện đại: đơn giản, dễ sử dụng bởi sự kết hợp của xu hướng vật liệu mới và vật liệu truyền thống.

Ghế Bướm sử dụng khung kim loại và một chiếc móc lớn treo từ các điểm cao nhất của khung, tạo ra một chiếc ghế treo. Sự kết hợp hoàn hảo trong chi tiết khung ghế - giữa da và kim loại đen, cùng với hình thái thiết kế độc đáo đã khiến B chair trở thành một chiếc ghế thư giãn bắt mắt và đầy độc đáo.

Đây là một trong những chiếc ghế được công nhận và ứng dụng rộng rãi nhất trong lịch sử thiết kế. Bạn có thể tìm thấy chúng trong hành lang của các khách sạn năm sao, trên bìa trước của các ấn phẩm thiết kế sang trọng và cả trong những ngôi nhà của những người sành điệu nhất.

Chất liệu
Inox
Kích thước
670*780*h850
Tải xuống