Con người 282design

Con người 282design

 Đối với nghề chế tác gỗ, cần một tinh thần và hướng đi lớn, để tiếp thêm niềm tin của người thợ mộc, giúp họ thấy được giá trị của nghề, lưu giữ và phát triển được kỹ thuật thủ công. Để giữ được những người thợ mộc giỏi nhất ở lại tiếp tục theo đuổi con đường cùng với 282 Design, là một sự nỗ lực rất lớn ngoài những điều kiện cần có về môi trường làm việc và trang thiết bị sản xuất, sự tin tưởng tuyệt đối dành cho năng lực của người thợ giỏi.

Suốt 7 năm với nghề, làm việc không mệt mỏi của đội ngũ những người thợ mộc với một hướng đi hoàn toàn mới, 282 Design đã tự xây dựng cho mình một đội ngũ nhân sự không thể tuyệt vời hơn và tự tin cung cấp những sản phẩm tốt tới thị trường.

Không dễ dàng khi tìm được những đồng đội cùng chung niềm tin và quan điểm sản xuất, kinh doanh những sản phẩm đòi hỏi niềm đam mê như 282 Design đang theo đuổi. Khi dấn thân vào sản xuất và kinh doanh sản phẩm gỗ, mỗi nhân viên của 282 Design đều phải trở thành một người thợ mộc yêu gỗ, yêu nghề, bởi không có nền tảng đó, chúng tôi không thể cùng nhau kiến tạo ra những sản phẩm tốt.

Bởi khó khăn nên nảy sinh những niềm cảm thông của mỗi nhân sự vốn dĩ đảm nhiệm những vai trò rất khác nhau trong tổ chức. Nhưng không vì thế mà bỏ qua tính kỷ luật vốn là cốt lõi cho mọi hoạt động sản xuất, thiết kế và kinh doanh của 282 Design.

282 Design quan tâm tới sự đồng hành nhiều hơn là năng lực tạm thời. Chúng tôi luôn tin rằng với niềm tin và tình yêu với sản phẩm, mỗi nhân sự của 282 Design sẽ tìm được cách để nỗ lực, thay đổi bản thân mình trên nền tảng niềm tin và sự trân trọng những nỗ lực.

Con người của 282 Design được xây dựng dựa trên: niềm tin, kỷ luật, sự cảm thông và tình yêu đối với gỗ.

Một số hình ảnh thợ mộc 282

\

1