282 Design là ai?

Mỗi sản phẩm phải hơn là một tác phẩm.

Trong thiết kế, sản xuất, 282 Design luôn nỗ lực cho ra sản phẩm phải đạt mức hoàn hảo, đem lại giá trị thực sự cho đời sống của khách hàng.

282 Design luôn đồng hành cùng mỗi sản phẩm cho đến khi không ai còn cần tới chúng nữa.

Quy trình sản xuất

Trải qua 10 bước trong quy trình sản xuất

Nguyên liệu bền vững

Khởi đầu của hành trình, 282 Design đã tự đặt lên vai mình một gánh nặng lớn, đó là không sử dụng nguyên liệu gỗ RỪNG TỰ NHIÊN đối với toàn bộ sản phẩm. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu gỗ RỪNG TRỒNG, có chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng.

Tự tạo cho mình một niềm tin và trách nhiệm đối với cộng đồng đã khiến cuộc hành trình gian nan hơn, nhưng chính tia sáng đó đã dẫn lối chúng tôi đi đúng đường và giờ đây có thể tự tin chia sẻ kết quả với đối tác và khách hàng, những người sẽ đồng hành cùng 282 Design trên con đường trinh phục những công trình đòi hỏi chất lượng và cao cấp nhất.

Con người 282design

Đối với nghề chế tác gỗ, cần một tinh thần và hướng đi lớn, để tiếp thêm niềm tin của người thợ mộc, giúp họ thấy được giá trị của nghề, lưu giữ và phát triển được kỹ thuật thủ công. Để giữ được những người thợ mộc giỏi nhất ở lại tiếp tục theo đuổi con đường cùng với 282 Design, là một sự nỗ lực rất lớn ngoài những điều kiện cần có về môi trường làm việc và trang thiết bị sản xuất, sự tin tưởng tuyệt đối dành cho năng lực của người thợ giỏi.

Suốt 7 năm với nghề, làm việc không mệt mỏi của đội ngũ những người thợ mộc với một hướng đi hoàn toàn mới, 282 Design đã tự xây dựng cho mình một đội ngũ nhân sự không thể tuyệt vời hơn và tự tin cung cấp những sản phẩm tốt tới thị trường.

1