Mỗi sản phẩm là một tác phẩm

Mỗi sản phẩm là một tác phẩm

"Không dễ dàng khi tìm được những đồng đội cùng chung niềm tin và quan điểm sản xuất, kinh doanh những sản phẩm đòi hỏi niềm đam mê như 282 Design đang theo đuổi"

Từ mong muốn sản xuất những chiếc ghế nổi tiếng nhất thế giới tại Việt Nam

Từ một Kiến trúc sư với niềm đam mê với gỗ, ước mơ một ngày có thể làm ra những chiếc gỗ khó nhất thế giới tại Việt Nam, KTS Huy Phạm – CEO 282 Design đã dấn thân vào khó khăn, khơi mở ra một con đường riêng mà hiếm có một KTS nào tại Việt Nam dám đi, đó là chính thức đồng hành cùng những người thợ mộc bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm gỗ với tiêu chuẩn cao nhất thế giới tại Việt Nam.


Những người thợ mộc bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất

Thế mạnh của người thợ mộc Việt Nam là những sản phẩm gỗ truyền thống, hoạ tiết mỹ nghệ, “sập gụ tủ chè”. Chúng ta chưa có riêng cho mình một dòng sản phẩm nội thất nào đủ sức thuyết phục những khách hàng hiện đại và mong muốn những sản phẩm nội thất gỗ thật sự chất lượng và cao cấp. Để đáp ứng được nhu cầu này, đa phần các công ty nội thất đang nhập khẩu sản phẩm từ các nước Châu Âu, giá thành rất cao nhưng không có điều kiện chăm sóc, bảo hành sản phẩm.

Vấn đề này đặt ra không chỉ với 282 Design mà còn nhiều đơn vị nội thất trong ngành, làm thế nào để sản xuất những sản phẩm gỗ hiện đại cao cấp cho thị trường Việt Nam?

Cần một tinh thần và hướng đi lớn, để tiếp thêm niềm tin của người thợ mộc


Tới xây dựng đội ngũ những người thợ mộc với một hướng đi hoàn toàn mới

Đối với nghề chế tác gỗ, cần một tinh thần và hướng đi lớn, để tiếp thêm niềm tin của người thợ mộc, giúp họ thấy được giá trị của nghề, lưu giữ và phát triển được kỹ thuật thủ công. Để giữ được những người thợ mộc giỏi nhất ở lại tiếp tục theo đuổi con đường cùng với 282 Design, là một sự nỗ lực rất lớn ngoài những điều kiện cần có về môi trường làm việc và trang thiết bị sản xuất, sự tin tưởng tuyệt đối dành cho năng lực của người thợ giỏi.


Đối với nghề chế tác gỗ, cần một tinh thần và hướng đi lớn

Suốt 7 năm với nghề, làm việc không mệt mỏi của đội ngũ những người thợ mộc với một hướng đi hoàn toàn mới, 282 Design đã tự xây dựng cho mình một đội ngũ nhân sự không thể tuyệt vời hơn chỉ bởi mong muốn cháy bỏng, đó là sản xuất những chiếc ghế đẹp nhất thế giới tại Việt Nam.

282 Design tự tin giới thiệu những chiếc ghế tuyệt vời nhất

Ở 282 Design, chúng tôi ăn, ngủ và trưởng thành với gỗ. Mỗi thành viên 282 Design là một người thợ mộc rất yêu nghề, chúng tôi quý từng mẩu gỗ nhỏ vì chúng tôi biết, gỗ quý giá như thế nào. Hành trình trưởng thành với chế tác gỗ là một hành trình gian nan, không có điểm dừng, những thói quen mang nặng đặc tính của người Việt có thể ảnh hưởng rất nhiều tới chế tác sản phẩm gỗ.


Quá trình đan mặt ghế 1 sợi duy nhất được thực hiện bởi 282 Design


Để tạo ra những sản phẩm gỗ cao cấp, ngoài việc xây dựng một tinh thần tập thể đoàn kết, gắn bó, còn là kỷ luật và cuộc hành trình rèn rũa cá nhân: không hút thuốc, luôn có tư trang bảo hộ, không sử dụng điện thoại, trao đổi riêng trong thời gian làm việc. Từng đó những quy tắc thôi cũng chiếm trọn vẹn 7 năm cuộc hành trình 282 Design mang những sản phẩm gỗ cao cấp tới gia đình Việt.


Một góc kho xưởng sản xuất của 282 Design tại Long Biên, Hà Nội

Toàn bộ hành trình 282 Design biến giấc mơ trở thành hiện thực chính là lời cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang tới cho khách hàng.

Bởi đối với 282 Design “Người thợ mộc giỏi không sử dụng miếng gỗ tồi cho tấm lát sau lưng tủ cho dù chỗ đó không ai nhìn thấy”

 
 


282 Design tự hào công bố chính sách bảo hành cho mọi sản phẩm do chúng tôi sản xuất:

24 tháng Thay mới cho mọi lỗi từ nhà sản xuất

36 tháng bảo hành miễn phí tại xưởng 282 Design hư hại hoặc hao mòn trong quá trình khách hàng sử dụng

Mua lại ít nhất 50% giá trị sản phẩm từ tháng thứ 61 khách hàng sử dụng sản phẩm do 282 sản xuất

 
 

 

1