Nghia Architect

Thiết kế kiến trúc

Văn phòng tư vấn thiết kế NGHIA-ARCHITECT được sáng lập bởi KTS Nguyễn Tuấn Nghĩa.  Là 1 văn phòng trẻ và năng động, hoạt động trong lĩnh vực chính là tư vấn thiết kế kiến trúc các công trình kiến trúc dân dụng ở quy mô vừa và nhỏ. Đồng thời với việc nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp kiến trúc xanh và bền vững trong thiết kế mang tính thích ứng với thiên nhiên, văn hóa và con người.

Văn phòng NGHIA-ARCHITECT gồm những kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết. Luôn làm việc với sự nghiêm túc và đam mê, luôn hướng tới những giá trị của kiến trúc bền vững và sáng tạo để đem lại những sản phẩm kiến trúc có chất lượng tối ưu và phù hợp nhất với bối cảnh và con người.
Với sự tập trung và luôn nỗ lực hoàn thiện để làm thật tốt công việc, sau 1 thời gian hoạt động văn phòng đã đạt được những ghi nhận tích cực về chuyên môn và các dự án của văn phòng đã dành được 1 số giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.Chúng tôi luôn tâm niệm để làm ra những công trình kiến trúc tốt thì phải làm những thứ từ nhỏ nhất với với niềm đam mê và sự cẩn trọng lớn nhất

1