VTN Architects

Thiết kế kiến trúc

VTN Architects (Võ Trọng Nghĩa Architects)

Được thành lập vào năm 2006, VTN Architects (Võ Trọng Nghĩa Architects) là đơn vị hành nghề kiến ​​trúc hàng đầu tại Việt Nam có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hơn 60 kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhân viên quốc tế làm việc chặt chẽ trong các dự án văn hóa, khu dân cư và thương mại trên khắp thế giới.

Bằng cách thử nghiệm với ánh sáng, gió và nước, cũng như sử dụng các vật liệu tự nhiên và địa phương, VTN Architects sử dụng vốn từ vựng về thiết kế đương đại để khám phá những cách thức mới để tạo ra kiến ​​trúc. kiến trúc xanh cho thế kỷ 21 nhưng vẫn giữ được nét tinh hoa của kiến ​​trúc Á Đông.

VTN Architects truyền tải công trình của mình với những bức tường trồng tươi tốt, những cây dây leo, cây tre, đá phong hóa và cảnh quan trũng. Nó cũng kết hợp các kỹ thuật xây dựng truyền thống của Việt Nam, chẳng hạn như giàn tre phức tạp, khối đục lỗ, hệ thống làm mát bằng nước, sân hiên râm mát và mái tranh. VTN Architects cũng làm việc trong các công trình lắp ráp, trang trại đô thị, tháp xanh, công viên và quy hoạch đô thị trên khắp Châu Á.

VTN Architects đang hợp tác chặt chẽ với Wind and Water House JSC, một công ty xây dựng chuyên về xây dựng các công trình xanh, để hiện thực hóa các thiết kế chất lượng cao tại Việt Nam.

1