Sản phẩm Ghế phòng khách
PP 503 | Ghế phòng khách
Gỗ Teak , Tự nhiên
Sản xuất bởi: 282 Design
Một cái ôm thật chặt từ chiếc ghế nổi tiếng nhất thế giới
Mô tả chi tiết Chất liệu Kích thước Chính sách bảo hành Hướng dẫn sử dụng
Giá: 18.500.000 Đ
Sản phẩm được hoàn thiện và giao hàng trong 14 ngày
Mua hàng
Lựa chọn 6 mẫu sản phẩm theo màu sắc và chất liệu

Chiếc ghế của mọi thời đại

Chiếc ghế được cấu tạo từ 13 mảnh gỗ lớn lấy từ phần thân cây gỗ đẹp nhất, được uốn và đẽo tạo nên cấu trúc rất đơn giản mà vững vàng. Tâm điểm của chiếc ghế là những đường cong cấu thành bằng các khớp xoắn được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay ở phần lưng ghế và các chân ghế, mạnh mẽ, thon thả mà rắn chắc như cơ bắp của một người đàn ông. Mặt ghế lại hơi dốc về phía sau một cách đầy quyến rũ kết thúc toàn bộ cấu trúc vừa mạnh mẽ, vững chắc, vừa thanh lịch tinh tế hoàn hảo ôm trọn cơ thể của người ngồi.

“The Chair là chiếc ghế khó nhất đối với bất kỳ ai muốn thử làm nó. Nó chứa đựng những khó khăn không có hồi kết với hàng loạt những vấn đề cần xử lý để khiến nó vừa nhẹ nhàng lại vừa mạnh mẽ, hơn nữa nó phải thật thoải mái khi ngồi lên. Thậm chí một toà nhà trọc trời còn dễ xây hơn là chiếc ghế này” - Ludwig Mies van der Rohe.

Trong mọi không gian và phong cách nội thất đều không thể thiếu chiếc ghế Tổng thống, bởi nó đại diện cho sự trưởng thành và thanh lịch của ngôi nhà. Giúp gia chủ cảm thấy ấm áp và vững vàng trong mọi khoảnh khắc được trở về nhà. Chiếc ghế Tổng thống đại diện cho sự rắn rỏi, giúp bạn bình tâm, khối năng lượng luôn vận chuyển của gỗ Teak sẽ truyền lại cho bạn hứng khởi, niềm tin vào những điều tốt đẹp.

Ý tưởng
Chất liệu
Gỗ Teak
Kích thước
630*520*h700
Tải xuống
Sản phẩm liên quan
1