Sản phẩm Bàn làm việc
G Table | Bàn làm việc
Gỗ Sồi , Tự nhiên
Sản xuất bởi: 282 Design
Wabisabi được biết đến như một triết lý lâu đời xuất phát từ nền văn hóa Nhật Bản vốn dĩ đầy khác biệt và huyền bí. Được cấu thành bởi 2 thuật ngữ riêng biệt nhưng khi kết hợp với nhau, WabiSabi là đại diện cho mọi vẻ đẹp thuần khiết, bình dị nhất được cô đọng lại bởi lớp bụi thời gian mà ẩn hiện trong đó là phẩm giá và khí chất thanh nhã
Mô tả chi tiết Chất liệu Kích thước Chính sách bảo hành Hướng dẫn sử dụng
Giá: 28.000.000 - 38.000.000 Đ
Báo giá theo kích thước sản phẩm
Mua hàng
Lựa chọn 1 mẫu sản phẩm theo màu sắc và chất liệu

Điểm nhấn đầy triết lý

Ngày nay, Wabisabi đã trở thành triết lý thiết kế độc đáo đầy thách thức và là hệ quy chiếu thẩm mỹ cho nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác. Chất liệu thiết kế mang phong cách Wabisabi là chất liệu hữu cơ, gồm: gỗ mộc,kim loại thô, đá, đất sét… Đây là loại chất liệu truyền tải trọn vẹn và ấn tượng nhất dấu ấn thoái hóa bởi thời gian. Và thay vì chỉnh sửa hoặc thay đổi kiểu dáng, người thiết kế cần tôn trọng dáng vẻ tự nhiên, thậm chí bất thường của thiết kế từ tạo hóa. Đồng điệu với chất liệu thô sơ, kết cấu trong phong cách Wabisabi thường giữ nguyên bề mặt xù xì, thô ráp, không can thiệp vào màu sắc, giữ đúng sắc độ không đồng đều và ngẫu hứng của tự nhiên. Giữ trọn những gì nhẹ nhàng và tự nhiên nhất, màu sắc không phải là yếu tố lên tiếng trong các thiết kế wabisabi. Và cũng chính vì mất hẳn đi tính cầu kỳ mà màu sắc với độ sáng tự nhiên đem lại một cảm giác yên bình, thanh thản cho tâm trí.

Bàn G là một thiết kế đặc biệt của 282 Design mô phỏng đúng tinh thần triết lý Wabisabi. Mặt bàn sử dụng gỗ tấm tự nhiên, gần như loại bỏ các công đoạn gia công làm sạch, đánh bóng và giữ trọn vẹn kiểu dáng nguyên thủy. 

Với phần mặt ngồi được chọn lọc từ gỗ nguyên tấm tự nhiên, gần như loại bỏ các công đoạn gia công làm sạch, đánh bóng và giữ trọn vẹn kiểu dáng nguyên thủy.

Chất liệu
Gỗ Sồi
Kích thước
(1600-2000) *580*h720
Tải xuống
1