Sản phẩm Ghế phòng khách
S Chair | Ghế phòng khách
Gỗ Sồi , Óc chó
Sản xuất bởi: 282 Design
Chiếc ghế là một bản tuyên ngôn đầy cảm hứng phiêu lưu, đậm tính phóng khoáng dành cho những chủ nhân của sự cá tính và trưởng thành.
Mô tả chi tiết Chất liệu Kích thước Chính sách bảo hành Hướng dẫn sử dụng
Giá: 36.000.000 Đ
Sản phẩm được hoàn thiện và giao hàng trong 30 ngày
Mua hàng

Mạnh mẽ và đầy chất cảm

S chair thực sự đáng được chiêm ngưỡng và trải nghiệm bởi hình thái thiết kế với độ chính xác về mặt hình học cùng vẻ ngoài mạnh mẽ đầy phong cách với tay vịn rộng và hệ khung gỗ vững chắc. Tuy nhiên, điểm nhấn đặc biệt làm toát lên vẻ hấp dẫn đầy xúc cảm của chiếc ghế này, lại nằm ở chi tiết da yên ngựa để làm mặt ghế và lưng tựa. Cũng chính sự kết hợp của gỗ sồi và da yên ngựa tạo nên một thiết kế vượt thời gian và thực sự trở thành tuyên ngôn trong nội thất đương đại.

Mỗi không gian chứa đựng S Chair đều thể hiện được ngôn ngữ của sự sang trọng và cao cấp. Bạn sẽ không tìm thấy một chi tiết nào mảnh mai và nhẹ nhàng nào ở S Chair, chiếc ghế hoàn toàn mạnh mẽ, đúng như tuyên ngôn của nó, qua nhiều thế hệ.Chair, chiếc ghế hoàn toàn mạnh mẽ, đúng như tuyên ngôn của nó, qua nhiều thế hệ.


Chiếc ghế này được đưa ra thị trường vào năm 1958 và vẫn được đánh giá là 1 thiết kế kinh điển của Mogensen cho tới ngày nay.

Ý tưởng
Chất liệu
Gỗ Sồi
Kích thước
650*600*h680
Tải xuống
Sản phẩm liên quan
1