Sàn gỗ Okö Floor

Okö Floor là thương hiệu sàn gỗ được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bởi 282Design. Ra đời từ sự tìm tòi và niềm đam mê gỗ bất tận, với thế mạnh về kỹ thuật cùng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn FSC. Sàn gỗ Okö hiện là giải pháp tối ưu nhất cho sàn gỗ bởi tính chất ổn định, chịu được mọi điều kiện thời tiết, có độ bền và thẩm mỹ cao.

Khơi nguồn từ tình yêu thiên nhiên, Okö cũng mang ý nghĩa Sinh thái - là yếu tố tiên quyết trong mọi hoạt động và hướng sản xuất của 282 Factory. Câu chuyện về Okö không chỉ là góp phần tạo ra sản phẩm ổn định - mà còn nhấn mạnh tư tưởng và phương pháp dùng gỗ tiết kiệm nhất để tránh ảnh hưởng môi trường.

 

Sàn gỗ 3 lớp

Sàn gỗ 3 lớp Okö là sản phẩm giải pháp đảm bảo yếu tố kết cấu nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản và tính chất vật lý của gỗ tự nhiên. Nhờ tính ổn định cao, sàn gỗ 3 lớp Okö dần thay thế sàn gỗ solid truyền thống do sàn solid không đảm bảo kết cấu trong môi trường nhiệt đới. 

Được cấu tạo bởi 3 lớp gỗ tự nhiên đan xen tạo kết cấu khóa chặt, giảm độ phồng và hạn chế sự co ngót tự nhiên của gỗ. Mộng gỗ click giằng kéo, liên kết chặt chẽ với nhau để không tạo ra khe hở lớn, không bị xô đẩy sàn khi lát, và đảm bảo độ phẳng giữa các tấm ván sàn.

Sàn gỗ Kỹ thuật (Engineer)

Sàn gỗ Engineer là loại ván lót sàn kỹ thuật gồm nhiều lớp gỗ đảo thớ ép lại với nhau. Do lớp mặt trên cùng là veneer nên về thẩm mỹ sàn gỗ kỹ thuật tương đương sàn gỗ tự nhiên. 

Phương pháp sản xuất theo công nghệ cao cho phép sàn kỹ thuật khắc phục được các yếu điểm của sàn gỗ tự nhiên như cong vênh, co ngót, biến động theo sự thay đổi thời tiết. Việc sử dụng kỹ thuật cao trong sản xuất giúp tạo ra chất lượng đồng đều và giá cả cạnh tranh hơn.

Lợi ích của sàn gỗ Okö Floor

Sàn gỗ mang lại những lợi ích đáng kể cho sức khỏe thể chất. Các nghiên cứu đều cho thấy việc sử dụng gỗ trong trang trí nội thất đạt được nhiều lợi ích như được bao quanh bởi thiên nhiên và giảm căng thẳng.

Gỗ cũng là một chất cách nhiệt hiệu quả về chi phí và góp phần tạo ra một phả hệ sinh thái tuyệt vời - mỗi mét khối gỗ được sử dụng để thay thế cho các vật liệu xây dựng khác sẽ giúp làm giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường.

Sàn gỗ Okö mang tới không gian sự ấm cúng, lịch sự tạo cảm xúc thân thiện, thoải mái. Sở hữu đặc tính với độ bền cao, sàn gỗ Okö cũng mang giá trị chuyển giao thế hệ giúp lưu giữ và trân trọng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.