Sản phẩm Ghế bàn ăn
CH 33 | Ghế bàn ăn
Gỗ Teak , Màu gỗ tự nhiên
Sản xuất bởi: 282 Design
Ghế ăn CH33 là một tượng trong những tượng đài thể hiện nhiều khía cạnh tiêu biểu trong tuyên ngôn thiết kế đương đại. Không chỉ vậy nó còn hội tụ nhiều yếu tố đặc trưng trong tư duy thiết kế của Hans J. Wegner
Mô tả chi tiết Chất liệu Kích thước
Giá: 6.000.000 Đ
Sản phẩm được hoàn thiện và giao hàng trong 14 ngày
Mua hàng
Lựa chọn 7 mẫu sản phẩm theo màu sắc và chất liệu

Sự độc đáo đầy mê hoặc

Ghế ăn CH33 là một tượng trong những tượng đài thể hiện nhiều khía cạnh tiêu biểu trong tuyên ngôn thiết kế đương đại. Không chỉ vậy nó còn hội tụ nhiều yếu tố đặc trưng trong tư duy thiết kế của Hans J. Wegner.

Một chiếc ghế ăn mô phỏng những đường nét đơn giản của những năm 50 và 60 - rất nhẹ nhàng, duyên dáng, nhưng vẫn toát lên sự ổn định và thoải mái.

CH 33 với phần lưng ghế hình cánh cung ôm trọn cột sống, mọi bộ phận của chiếc ghế đều dạng tròn, hữu cơ, ngay cả chân ghế và những chi tiết thanh ngang cũng được thiết kế thanh mảnh, mềm mại, chân ghế hơi chếch ra tạo nên một kết cấu rất chắc chắn nhưng tinh tế, sang trọng. Vẻ hiện đại của CH 33 nằm ở mặt ghế bằng da thật với hai màu đen và da bò của Ý, kết hợp với chi tiết gỗ với hình dạng tối giản, hữu cơ phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

Với những ưu điểm về kiểu dáng, CH 33 trở thành chiếc ghế được sử dụng rất nhiều trong nhà hàng và các quán cà phê với phong cách hiện đại. Tuy nhiên, đối với những khách hàng hiểu biết và thực sự có kiến thức, CH 33 không chỉ là một chiếc ghế có kiểu dáng hiện đại, điểm đặc biệt của CH 33 chính là thiết kế dành cho sức khoẻ.

CH 33 chính là một thiết bị nâng đỡ cột sống. Thiết kế vai ghế hình cánh cung, khoảng trống giữa vai ghế và mặt ghế, độ thoải của mặt ghế được tính toán tỉ mỉ can thiệp trực tiếp vào cột sống, giúp định hình, thư giản và nâng đỡ toàn bộ phần xương sống của bạn. CH 33 điển hình cho kỷ luật và kỹ thuật chế tác gỗ không dễ thực hiện.

CH33 kết hợp với CH 36, CH 37 và Wishbon Chair có thể tạo nên một bộ ghế phòng ăn hoàn chỉnh, độc đáo, tinh tế, khiêm nhường nhưng tuyệt đối sang trọng cho gia đình bạn.

Ý tưởng
Chất liệu
Gỗ Teak
Kích thước
480*500*h740
Tải xuống
Sản phẩm liên quan
img
CH 36 | Ghế bàn ăn Gỗ Teak, Màu gỗ tự nhiên Xem sản phẩm
img
CH 24 | Ghế bàn ăn Gỗ Teak, Màu gỗ tự nhiên Xem sản phẩm
img
PP 503 | Ghế phòng khách Gỗ Teak, Màu gỗ tự nhiên Xem sản phẩm
img
G Chair | Ghế phòng khách Gỗ Teak, Màu gỗ tự nhiên Xem sản phẩm