Sản phẩm Ghế phòng khách
G Chair | Ghế phòng khách
Gỗ Teak , Màu gỗ tự nhiên
Sản xuất bởi: 282 Design
‘’Ghế bọc cỏ’’ của George Nakashima có lẽ là thiết kế sáng tạo nhất của ông dựa trênthiết kế bản địa của Mỹ được kết hợp với các yếu tố của thiết kế bản địa Châu Á và thẩm mỹ theo chủ nghĩa hiện đại
Mô tả chi tiết Chất liệu Kích thước
Giá: 8.500.000 Đ
Sản phẩm được hoàn thiện và giao hàng trong 7 ngày
Mua hàng
Lựa chọn 3 mẫu sản phẩm theo màu sắc và chất liệu

Kết hợp ngẫu hứng

Nakashima (1905-1990) là một kiến ​​trúc sư và nhà sản xuất đồ nội thất người Mỹ, người được coi là cha đẻ của phong trào Thủ công Mỹ.George Nakashima đã tạo ra một số thiết kế đồ nội thất độc đáo và có ảnh hưởng nhất của thời hậu chiến. Nakashima nhắm đến việc mang lại cho cây cối một cuộc sống thứ hai, ông chọn gỗ nguyên khối thay cho ván lạng và thiết kế đồ nội thất của mình để làm nổi bật vẻ đẹp vốn có của gỗ, chẳng hạn như hình thức và thớ. Vì vậy, các sản phẩm của ông thường có các cạnh dạng tự do, các vết nứt tự nhiên và các lỗ thắt nút.

Kết cấu và màu sắc của ghế cỏ biển làm tôn lên vẻ đẹp của gỗ trên chiếc ghế này, tạo cảm giác thân thiện, mời gọi và thoải mái. Ghế ngồi bằng cỏ phản ánh phương pháp chế biến gỗ truyền thống của Nhật Bản. Sự đơn giản của thiết kế thể hiện ở phần tựa lưng, được hỗ trợ bởi các thanh cấu trúc tinh xảo. Ghế hình chữ nhật được dệt bằng sợi xe làm từ cỏ tự nhiên. Ghế được hỗ trợ bởi bốn chân thanh mảnh cùng chốt trên khớp nối bao quanh ghế được cố tình làm lộ, thể triết lý của Nakashima về cấu trúc lộ ra trong thiết kế. 

G Chair được thiết kế và sản xuất lần đầu tiên vào năm 1941. Sự kết hợp giữa các vật liệu và cảm giác cực kỳ hiện đại của chiếc ghế khiến nó trở thành một chiếc ghế đáng được sở hữu.

Chất liệu
Gỗ Teak
Kích thước
460*430*h670
Tải xuống
Sản phẩm liên quan
img
CH 33 | Ghế bàn ăn Gỗ Teak, Màu gỗ tự nhiên Xem sản phẩm
img
CH 36 | Ghế bàn ăn Gỗ Teak, Màu gỗ tự nhiên Xem sản phẩm
img
PP 503 | Ghế phòng khách Gỗ Teak, Màu gỗ tự nhiên Xem sản phẩm
img
CH 24 | Ghế bàn ăn Gỗ Teak, Màu gỗ tự nhiên Xem sản phẩm