Sản phẩm Ghế bàn ăn
CH 36 | Ghế bàn ăn
Gỗ Teak , Màu gỗ tự nhiên
Sản xuất bởi: 282 Design
CH 36 ra đời từ năm 1962 là một chiếc ghế nhỏ có chân thẳng đứng, lưng trơn và mặt ngồi bằng dây thừng đan thành một hoa văn đơn giản tuyệt vời
Mô tả chi tiết Chất liệu Kích thước
Giá: 6.600.000 Đ
Sản phẩm được hoàn thiện và giao hàng trong 7 ngày
Mua hàng
Lựa chọn 7 mẫu sản phẩm theo màu sắc và chất liệu

Sự khiêm nhường độc đáo

CH 36 ra đời từ năm 1962 là một chiếc ghế nhỏ có chân thẳng đứng, lưng trơn và mặt ngồi bằng dây thừng đan thành một hoa văn đơn giản tuyệt vời. 

Sự khiêm nhường của CH 36 sẽ đem lại cho bạn cảm giác được vô danh, ẩn mình trong dòng đời hối hả. Nếu bạn đi tìm một sự bình yên tuyệt đối cho không gian của mình, CH 36 chính là lựa chọn không còn gì phù hợp hơn.

Nhưng đừng quên sự tinh tế của CH 36, với thiết kế không tay, chân ghế thuôn dài và nhỏ xuống dưới, mặt ghế hẹp hơn về phía sau, CH 36 thực sự là một kiệt tác của sự tối giản của Hans J. Wegners.

CH 36 đã trải qua 60.000 lần rung chuyển trong bài kiểm tra về sự bền bỉ và chắc chắn, thậm chí trong một lần do nhân viên quên không tắt máy kiểm tra, chiếc máy đã hỏng, trong khi CH 36 vẫn còn nguyên vẹn.

Hans J. Wegners đã biến chiếc ghế ăn CH36 khiêm nhường trở nên tinh tế bằng đường nét của các chi tiết gỗ và điểm nhấn nằm ở mặt ghế được đan bằng sợi dệt liền mạch rất khó để thực hiện nhưng mang lại sự độc đáo không thể thay thế.

Không dễ tìm được một lựa chọn nào tinh tế hơn chiếc ghế CH 36 cho bàn ăn của bạn. Một chiếc ghế ăn hoàn hảo và nổi tiếng nhất thế giới.

Ý tưởng
Chất liệu
Gỗ Teak
Kích thước
480*520*h810
Tải xuống
Sản phẩm liên quan
img
G Chair | Ghế phòng khách Gỗ Teak, Màu gỗ tự nhiên Xem sản phẩm
img
8D66 | Ghế làm việc Gỗ Teak, Màu gỗ tự nhiên Xem sản phẩm
img
CH 37 | Ghế bàn ăn Gỗ Teak, Màu gỗ tự nhiên Xem sản phẩm
img
PP 503 | Ghế phòng khách Gỗ Teak, Màu gỗ tự nhiên Xem sản phẩm